Thi Công Bảng Hiệu Alu – Hộp Đèn Mica 

Thi công bảng hiệu alu, Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, Làm bảng hiệu dán decal, Bảng hiệu alu chữ nổi mica, Bảng hiệu Đồng, Innox xước, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu bằng mica, lắp đặt hộp đèn led, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn ép nổi 3D …Cho các công ty, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, shop, salon,….
Thi công hộp đèn micabảng hiệu mica, hộp đèn mica, mica chữ nổi, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú
bảng hiệu Tôn dán decal

Thi Công Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Mica Giá Rẻ

Thi công bảng hiệu alu giá rẻ tại TP.HCM, Công ty quảng cáo Ngọc Phát chuyên thiết kế, thi công lắp đặt biển hiệu mica chữ nổi, làm bảng hiệu alu bền đẹp, chất lượng giá rẻ nhất.
bảng hiệu dán decal
LÀM BẢNG HIỆU – ĐẸP-GIÁ RẺ-CHẤT LƯỢNG
Mica có thể coi như một kiểu tấm nhựa thủy tinh nhưng nhẹ, bền hơn nhiều lần  và không dễ vỡ do các va đập từ bên ngoài.
BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN MICA – HIFLEX 
Bảng quảng cáo mica – hộp đèn quảng cáo làm bằng mica – hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng, phổ biến lâu đời nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
bảng hiệu mica đèn led
Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu.
QUẢNG CÁO NGỌClàm bảng hiệu alu PHÁTluôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại.
Ngoài việc làm Bảng Hiệu HIflex thì chúng tôi còn thi công sản xuất bảng hiệu trên nhiều chất liệu khác như: bảng tôn, bảng alu (aluminium) bảng mica, bảng foma, đèn led, inox đồng, decal…vv. Đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm của ngọc phát.

Làm Bảng Hiệu Hiflex giá rẻ

Ưu điểm của chất liệu Bảng Hiệu Hiflex là giá thành rẻ, bền, chịu được mưa nắng, khổ lớn.Chất liệu này thường được dùng để thực hiện các quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng.

Không nên sử dụng chất liệu hiflex cho các quảng cáo gần với mắt người nhìn vì khi nhìn ở cự ly gần, in hiflex không thể đẹp bằng các chất liệu khác như PP, Backlit film,….

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Led Tròn

Khi làm hộp đèn led tròn cho bảng hiệu quảng cáo sẽ có được ánh sáng tốt và tính thẩm mỹ cao, ngoài ra bóng đèn led bên trong được sử dụng loại bóng led có nguồn điện thấp là 12V tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

 

Với những ưu thế trên thì quả thật hộp đèn led sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng mới bắt đầu kinh doanh, hoặc kinh doanh đã lâu nhưng sử dụng loại biển, bảng quảng cáo không phù hợp. Vì vậy, để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và gây sự chú ý cho nhiều người đi được biết được sản phẩm của mình thì Bảng hiệu hộp đèn có gắn bóng led là sự lựa chọn thông minh đối với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT - 685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: TRẦN NGỌC BÍCH- Phone: 0908 546 286 Email: lquangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.
X
Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon